• Hotline : 0277 383 8888
  • 0277 383 8888
  • Facebook G+
Giới thiệu

Khách sạn Bông Sen Xanh - Luôn mang lại sự tiện nghi cho bạn

 

Click and drag to move
Bạn muốn đến Đồng Tháp du lịch nhưng chưa tìm được nơi lưu trú thích hơp? Bạn muốn tìm một khách sạn uy tín với chất lượng phục vụ tốt và giá cả phải chăng?

Hãy đến với Khách sạn Bông Sen Xanh và bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của mình. Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi !!!

Khách sạn Bông Sen Xanh ra đời với mong muốn cung cấp nơi lưu trú tốt nhất cho khách du lịch gần xa đến với quê hương Đồng Tháp thân yêu. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cao Lãnh cách bến xe thành phố chưa đến 500 mét thuận tiện cho việc đi lại và đón trả khách từ bến xe về khách sạn.

 

Click and drag to move
Khách sạn được xây mới hoàn toàn với kiến trúc hiện đại và sang trọng.

Hệ thống phòng ốc được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều loại phòng khác nhau phục vụ nhu cầu lưu trú đa dạng của khách lưu trú. Bên trong mỗi phòng đều được bố trí đầy đủ tiện nghi với khóa từ hiện đại mang lại sự an tâm cho khách du lịch.

 

Đội ngũ nhân viên tận tụy được trao dồi kỹ năng thường xuyên nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho các thượng đế. Khách sạn còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm mang lại sự tiện nghi cho khách du lịch đến với chúng tôi. 

                                                                                                Chúng tôi không hứa sẽ cho bạn cảm giác như ở nhà nhưng chúng tôi sẽ tiếp đãi bạn như người nhà !!!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường